Gạch Mosaic Trang Trí MH-YYN06

Liên hệ
  • Dòng sản phẩm: Mosaic Trang Tri Cao Cấp
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10-15 ngày
  • Gạch Mosaic Trang Trí Cao Cấp tinh tế hơn và tính thẩm mỹ cao , có thể sử dụng trong ngôi nhà bạn thay cho gạch men để làm gạch trang trí tại phòng khách, phòng ngủ,phòng tắm, nhà bếp,sân vườn mang đến sự cuốn hút và gây ấn tượng nhiều hơn.

Giới thiệu chung

Với hình thù hoa văn độc đáo được xếp xen kẽ và màu sắc được phối trộn ngẫu nhiên tạo hiệu ứng thu hút thị giác biến căn phòng bạn trở nên sang trọng, huyện bí và đẳng cấp. Được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau; có thể là gạch men ceramic, gạch porcelain, gạch granite, đá tự nhiên... Vì vậy, chúng thường được sử dụng để làm gạch mosaic ốp tường tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà bạn

Thuộc tính

Kích thước viên: 48x48mm

Kích thước vỉ: 300mm x 300mm

Độ dày : 8mm 

Ưu điểm

Sử dụng: trang trí nội ngoại thất,ốp trang trí phòng khách,phòng ngủ,nhà bếp,phòng tắm,ốp trang trí quán bar,spa,trang trí nội ngoại thất khách sạn cao cấp,resort nghĩ dưỡng...

-Tính thẩm mỹ cao

– Chống thấm, chống ẩm tốt

– Dễ dàng vệ sinh

– Chịu được ăn mòn hóa học

– Màu sắc tươi sáng, phong phú, có thể ghép màu đa dạng

– Có độ trong suốt, độ phản quang tạo cảm giác sạch sẽ, dễ chịu

– Tuổi thọ: Với sự hình thành trong điều kiện môi trường áp lực cao do đó nó có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại vật liệu khác trên thị trường.

Hơn thế nữa, gạch mosaic có thể sáng tạo nhiều mảng màu nghệ thuật, hình thù, chất liệu, phối trộn thành nhiều hình hài, trên nhiều chất liệu và không gian trang trí.