Gạch Mosaic

Gạch Mosaic cái tên đẹp xuất phát từ "MOSAIC", nghĩa của khảm. Nó cũng có nghĩa là "một loại sáng tạo nghệ thuật xứng đáng với thiền định và kiên nhẫn!" Ở Hy Lạp cổ đại, các gia đình và chức sắc giàu có đã sử dụng các màu sắc khác nhau của đá cẩm thạch và động vật có vỏ để điêu khắc chúng thành các hạt nhỏ, được khảm thành hoa, hình, phong cảnh và thiên nhiên trên tường và sàn của các tòa nhà. Là một biểu tượng của sự giàu có và vĩ đại, nó bổ sung rất nhiều không gian kiến trúc đẹp cho thời kỳ Hy Lạp cổ đại.

Trong thời kỳ của Đế chế La Mã, nghệ thuật tranh mosaic đã phát triển một bức tranh mosaic thủy tinh đầy màu sắc. Nó được sử dụng trong các tòa nhà tôn giáo linh thiêng hơn. Bức tranh mosaic lá vàng tỏa sáng dưới ánh sáng mặt trời và dưới ánh sáng của ánh nến. Nó tỏa sáng rực rỡ và là thời hoàng kim của bức tranh khảm.

Các bức tranh mosaic hiện nay đa dạng hơn, cho phép các không gian đẹp thường thuật cho bạn, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống ngày thường ,và phổ thông nhất là các loại dưới đây:

GẠCH MOSAIC THỦY TINH

GẠCH MOSAIC GỐM SỨ

GẠCH MOSAIC VẢY CÁ

GẠCH MOSAIC QUE ĐŨA

GẠCH MOSAIC TRANG TRÍ CAO CẤP

Việc đúc thành gạch mosaic ,chủ yếu là nhiệt độ của lò nung máy, tùy thuộc vào tốc độ hấp thụ nước, nó có thể được làm gạch ốp tường ngoài của tòa nhà,gạch ốp lát hồ bơigạch lát phòng tắm, gạch ốp nhà bếp, ốp toàn bộ bề mặt hoặc phối hợp với các loại gạch khác,tăng sự phong phú của vật liệu xây dựng! Trong phòng khách, phòng ngủ, hiên nhà, ban công hoặc quầy bar, thiết kế không gian thương mại, bạn có thể thấy dấu vết của gạch mosaic ở khắp mọi nơi.

Chào mừng bạn đến với MOSAIC HOUSE để tham khảo các loại gạch mosaic,ngoài ra chúng tôi còn các dòng gạch thẻ, gạch bông , gạch thuỳ tinh ốp bể bơi , làm phong phú sắc màu không gian sống của bạn !