Nghệ Thuật Tranh Mosaic

Phòng tắm là nơi chúng ta có thể loại bỏ sự mệt mỏi và áp lực,khiến tinh thần sảng khoái. Nếu bạn muốn giữ nó luôn mới,có thể hơi khó, nhưng chỉ cần bạn đặt một bức tranh mosaic tuyệt đẹp trên tường của phòng tắm, bạn có thể dễ dàng biến phòng tắm thành một cung điện nghệ thuật, để bạn thư giãn, và bạn không thể không hát. Đây là sự quyến rũ của tranh mosaic.

Nghệ thuật tranh mosaic: người hâm mộ văn học của người xưa

Nói về lịch sử việc sử dụng tranh mosaic, phản ứng đầu tiên của nhiều người là nhà tắm lớn của thập niên 80, hay bề ngoài thô ráp của tòa nhà. Bởi vì màu sắc của khảm vào thời điểm đó là đơn điệu, chất liệu đơn giản, và sự đa dạng và kiểu dáng của hoa thiếu thay đổi, nó được coi là một sản phẩm trang trí cấp thấp. Trên thực tế, tranh mosaic là một nghệ thuật khảm lâu đời, có lịch sử hơn 5.000 năm.

Bức tranh mosaic xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại, có nghĩa là "một tác phẩm đáng được thiền định và đòi hỏi sự kiên nhẫn." Nó được tạo ra bởi các thợ thủ công chuyên nghiệp sử dụng gạch nhỏ hoặc mảnh gốm nhỏ, còn được gọi là khảm. Từ năm 5 trước Công nguyên đến thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, người Hy Lạp bắt đầu làm tranh khảm. Sau đó, người La Mã đã truyền bá kỹ năng này trên toàn bộ đế chế từ Bắc Phi đến Biển Đen, từ Châu Á đến Tây Ban Nha. Là nghệ thuật tranh lát lâu đời nhất, tranh mosaic đã được sử dụng rộng rãi ở những nơi trang nhã như quảng trường, nhà thờ, khách sạn, v.v ... Bởi vì các tác phẩm liên quan có độ khó nghệ thuật khá cao, bản thân tranh mosaic đã trở thành một hình thức nghệ thuật xa xỉ.

Tránh xa sự đơn điệu: tạo cho không gian phòng tắm của bạn thêm một "sắc màu "

Đối với hầu hết các gia đình, trang trí phòng khách là mặt tiền của gia đình, và những nơi khác có thể qua loa, và không thể "nghèo" phòng khách. Tuy nhiên, đối với những người thực sự yêu nhà cửa sẽ đem trang trí tiến hành đến cùng, trang trí phòng tắm nên đẹp và đẹp.

Nhưng khi nói đến việc trang trí phòng tắm, bạn có nhàm chán với phòng tắm theo phong cách màu trắng đơn điệu của khách sạn?

Vậy sao không thử đặt cho phòng tắm tranh mosaic hoặc gạch mosic trang trí,gạch mosaic thủy tinh:

Thoải mái sống động và yên tĩnh  

Gạch mosaic thủy tinh ,thời thượng thời thượng và thời thượng

Cho dù đó là toàn bộ tranh ghép nghệ thuật hay pha trộn màu sắc bởi gạch mosaic, nếu được sử dụng đúng cách, màu sắc của toàn bộ không gian phòng tắm có thể được thay đổi. Nó có thể tạo ra một phong cách cá nhân độc đáo. Giá trị phòng tắm của ngôi nhà được trao cho gạch mosaic để bảo vệ nó.

Một chút màu đen mang lại cảm giác thiết kế

Đồ đẹp, không sợ thời gian. Miễn là bạn có suy nghĩ một chút, gạch mosaic ở khắp mọi nơi, thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn.